Bán Cây Hoa Sữa Dk gốc từ 10cm trở lên. Có lẽ ai đã từng đến Hà Nội vào khoảng khắc mùa thu sẽ không thể quên được mùi hoa sữa nồng nàn. Hoa sữa là loài cây quen thuộc tại các công trình nhờ đặc tính dễ trồng, dễ chăm sóc lại mang đến cảnh quan đẹp. Cây hoa sữa có thể trồng làm cảnh, lấy bóng mát tại các khu đô thị, công viên, khu resort, dọc đường phố…

Tên gọi khác: Cây mò cua mò cua 
Tên khoa học: Alstonia scholaris
Cây hoa sữa là một loài thực vật nhiệt đới thường xanh thuộc chi Hoa sữa, họ La bố ma (Apocynaceae).
Họ thực vật: Terminalia Catappal ( Bàng)
Nguồn gốc: 
Cây hoa sữa có nguồn gốc từ khu vực Đông và Nam châu Á, châu Úc như: Nam Trung Hoa, Ấn Độ, Nepal, Sri Lanka,Campuchia, Myanma, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Malaysia, Singapore, Philippines, Úc, Papua New Guinea.
Cây được trồng nhiều ở những vùng có khí hậu nhiệt đới cũng như cận nhiệt đới. Ở nước ta, hoa sữa được trồng nhiều ở hầu khắp các tỉnh thành phố như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quảng Nam…

MUA BÁN CÂY HOA SỮA SỐ LƯỢNG LỚN

Đặc điểm sinh thái: 
–    Hoa sữa thuộc dòng cây gỗ nhỡ, thường xanh. Cây có thể cao tới 40m. Cây sinh trưởng nhịp điệu phân cành thành tầng tán với tán lá rộng từ 5-10m. Thân cây thẳng, tròn, gốc có thể có khía nâu, vỏ nứt nẻ dọc mùn, nhựa màu trắng đục, thịt vỏ màu trắng. 
–    Lá đơn nguyên mọc chụm đầu cành từ 3-10 lá. Phiến lá hình trứng ngược, dài 10 – 25 cm, rộng 4 – 7 cm, đầu tù hoặc hơi lõm, đuôi nêm. Mặt trên phiến lá xanh bóng, mặt dưới màu xám bạc. 
–    Hoa sữa tự tán, bông hoa nhỏ, màu trắng đến vàng nhạt. Hoa  nở từ tháng 6 đến tháng 11, có mùi thơm như hoa Dạ lý hương. Mùi hương từ thơm nhẹ đến nồng tùy theo mật độ cây được trồng. 
–    Quả 2 đại, dài 25 – 30 cm, thõng xuống, mùa quả từ tháng 10 đến tháng 12. Hạt nhiều, nhỏ, dẹp, dài 70mm, rộng 2,5mm, mang 2 túm lông ở hai đầu, màu trắng. 

Kỹ thuật chăm sóc cây:
Hoa sữa được trồng nguyên cây. Cây cần được chăm sóc từ 3 – 4 năm đầu: phát sạch cỏ xung quanh gốc cây từ 1 – 2 lần/năm và bón cho mỗi gốc từ 100 – 150gr NPK và 5-10kg phân chuồng cho cây. Việc trồng và chăm sóc hoa sữa khá đễ nên là cây được ứng dụng ở phổ rộng, từ đường phố đến các công viên, nhà máy xí nghiệp có thể trồng loại cây này để làm bóng mát.

Mời Quý Khách Hàng ghé thăm thêm các sản phẩm khác của chúng tôi để có thêm lựa chọn cho mình nhé.

Hotline: 0981.211.180

Địa chỉ vườn ươm: Thôn Đồng Xuyên, xã Đặng Xá, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội.

Văn phòng đại diện: Số 10,Điện Biên Phủ, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *